Home / DÀNH CHO GIA SƯ / Đăng ký dạy kèm | Gia sư bách khoa

Đăng ký dạy kèm | Gia sư bách khoa


Thông tin đăng kí dạy kèm

Gia sư điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Khi có lớp phù hợp, trung tâm Gia sư bách khoa sẽ liên lạc với gia sư. Gia sư cũng có thể tự truy cập vào danh mục lớp mới để chọn lớp hiện có phù hợp nhanh nhất. Nếu gia sư có tài khoản facebook có thể bấm LIKE trang Page fb dưới đây để được tự động cập nhật lớp dạy mới.
Link để đăng ký dạy kèm NHẤN VÀO ĐÂY

Đăng kí dạy kèm
Đăng kí dạy kèm,làm gia sư tại nhà


Những điều cần lưu ý khi đăng kí dạy kèm

Đọc kỉ những quy định rồi đăng kí để tránh thắc mắc,khiếu nại về sau:
CLB Gia Sư Bách khoa – Sư Phạm luôn Đồng Hành cùng các bạn Giáo Viên – Sinh Viên (các bạn giới thiệu cho bạn bè mình đăng kí sẽ đc giảm phí nhận suất)
CLB GS Bách khoa – Sư Phạm : là tổ chức tình nguyện do Hội SV Trường ĐH Bách Khoa – Sư Phạm thành lập với mục đích: Giúp các bạn sv có việc làm thêm để kiếm tiền chi phí cho cuộc sống, đồng thời giúp các em học sinh có kiến thức vững vàng để tự tin trong học tập và thi cử
Các bạn đăng kí nhận suất dạy tại CLB,bạn sẽ được suất dạy tốt nhất nhanh nhất và được giảm phí hoa hồng chỉ có (25% – 30% ).
Bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới sau đó Nhấn Submit để gửi là được.Bạn nên xuyên check mail để nhận được các suất dạy tốt,lương cao nhé. Thông thường vào buổi tối khoảng 11h CLB đăng thông tin về Các suất dạy cho các bạn tham khảo!

Các Quy Định Khi đăng kí làm gia sư

Nếu Suất dạy ko nhận được mà nguyên nhân là do phía gia đình học sinh ko cần gia sư,hoặc đã mời gia sư khác (CLB xác nhận là đúng vậy!) thì được hoàn trả lại 90% lệ phí (trừ 10%tiền điện thoại gọi bạn nhận suất..) mà đa số thì hoàn lại 100% . ( Nguyên nhân xuất phát từ phía phụ huynh hoàn tả 100% phí nhận suất )
Nếu nguyên nhân là lỗi do bạn: bạn dạy ko tốt,hoặc bạn bận việc…thì bạn ko được hoàn trả lại lệ phí trừ những trường hợp đặc biệt thì hoàn trả lại 90% như trên
Chú ý: Chỉ các bạn đăng kí đầy đủ thông tin bên dưới mới được nhận suất
đăng kí Sđt phải liên lạc được,các bạn lưu số CLB lại: 0972.884.620 ( Chủ Nhiệm – A.Hải )
Các bạn có thể giới thiệu link này cho nhiều bạn bè Đăng kí và ghi tên người giới thiệu bạn sẽ được giảm thêm 5% lệ phí chỉ còn(20%.)
Nếu các bạn ở xa khi nhận thì có thể chuyển tiền qua tài khoản: ngân hàng đông Á: Stk: 0108343926  (đảm bảo uy tín, nếu ko thì cứ lên CLB nhận suất tốn thêm chi phí xăng )
Cám ơn các bạn đã ủng hộ và đồng hành cùng CLB thời gian qua!

Bình Luận

About Clb gia sư bách khoa,sư phạm

Profile photo of Clb gia sư bách khoa,sư phạm

Check Also

Cần tuyển gấp đội tuyển Giáo viên,Sinh viên giỏi

CLb Gia Sư Bách Khoa – Sư Phạm Cần tuyển gấp đội ngũ GV-SV giỏi. Dạy …

Skip to toolbar