Home / GIA SƯ BÁCH KHOA / Nhận Dạy Kèm Tại Đà Nẵng

Nhận Dạy Kèm Tại Đà Nẵng

Chuyên nhận dạy kèm tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gia Sư Tại Nhà ở Đà nẵng , Clb Gia Sư Bách Khoa Sư Phạm chuyên nhận dạy kèm tại Đà Nẵng. Học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và ôn luyện thi Đại Học . Liên hệ: 0935 102 623 Mr.Hai

trung-tam-gia-su-da-nang-uy-tin
Bạn đang tìm trung tâm gia sư Đà Nẵng Uy Tín dạy kèm tại nhà

Nhận dạy kèm cấp 1 tại Đà Nẵng

Với đội ngũ Gia sư chuyên biệt, gồm các Giáo viên ,sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm. Nhận dạy kèm học sinh Từ lớp 1 đến lớp 5. Đảm bảo Uy tính và chất lượng.

Ngoài ra, nhận dạy kèm Rèn chữ đẹp cho các em, bồi dưỡng học sinh giỏi tại Đà Nẵng

Nhận dạy kèm cấp 2 tại Đà Nẵng

Clb Gia Sư Bách Khoa – Sư Phạm được thành lập từ 2015 đến nay, được biết đến từ rất lâu đời. Hiện nay, trên dưới với đội ngũ Giáo Viên hơn 1000 ở khắp các tỉnh thành. Chúng Tôi nhận dạy kèm tại Đà Nẵng cho tất cả các học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 trên toàn Tp Đà nẵng.

Nhận dạy kèm học sinh cấp 3 tại Đà Nẵng

Ở mỗi một quận, huyện ở Đà Nẵng, Gia Sư Bách Khoa Sư Phạm Đà Nẵng đều có một đội ngũ các thầy cô, các bạn sinh viên sẵn sàng dành những thời gian sau giờ dạy ở trường đến tận nhà hướng dẫn các em học tập, kèm sát bài vở ở trường, giúp con cũng cố kiến thức cơ bản, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi để việc học hằng ngày trở nên nhẹ nhàng và hứng thú hơn. Tập thể Gia Sư Bách Khoa Sư Phạm tại Đà Nẵng tin tưởng rằng, nếu được hướng dẫn tận tình, chu đáo,  tất cả các con đều sẽ tiến bộ và tìm lại niềm yêu thích trong học tập để mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Các ba mẹ tại Đà Nẵng có nhu cầu cho con học thêm tại nhà, vui lòng liên hệ với Gia Sư Bách Khoa Sư Phạm tại Đà Nẵng nhé. Trân trọng cảm ơn.

Thông tin chi tiết vui long liên hệ

Chúng tôi chuyên nhận dạy kèm học sinh từ lớp 10 -12 và luyện thi Đại Học . Dạy kèm tất cả các môn Toán Lý Hoá , Anh , Văn … với đội Ngũ giáo Viên chuyên biệt.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0935 102 623 Mr.Hai

About Clb gia sư bách khoa,sư phạm

Check Also

Học Nails Đà Nẵng | Học Viện Nails Mi Đà Nẵng

Học Nails Đà Nẵng | Học Viện Nails Mi Đà Nẵng Học Nails Đà Nẵng …

Leave a Reply

Your email address will not be published.